5 năm - Một chặng đường. Và đường còn dài, còn dài...
Rộn ràng như mọi năm, MOORE lại đón một tháng sáu về. Tháng sáu bao giờ cũng đặc biệt, nhất là năm nay, khi MOORE tròn 5 tuổi.
 

Giống như một đứa trẻ, 5 năm mới chỉ là bước khởi đầu cho cả một chặng đường dài phía trước. Nhìn lại những gì đã qua mọi Moorists có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Từ những ngày đầu, khi nhân sự chỉ vỏn vẹn 4 người trong một căn phòng chưa đầy 20m2 tại Nguyên Hồng, đến hôm nay, trên lĩnh vực giải pháp quảng cáo trực tuyến, MOORE tự hào là một trong những công ty dẫn đầu tại Việt Nam với nhân sự đã lên trên 70 người tại 2 đầu.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, 5 năm luôn là một mốc son kỉ niệm đầy ý nghĩa, là cơ hội cho mỗi doanh nghiệp nhìn nhận lại quá trình, con đường mình đang đi để hướng tới tương lai 5 năm - 1 chu kỳ đủ để kiểm định niềm tin, kiểm định giá trị thực tế của những hoài bão và khát vọng. Và để kỉ niệm mốc son này, hàng loạt các hoạt động kỉ niệm đã được tổ chức.

Đêm sinh nhật 12/6/2012 được tổ chức đầy ý nghĩa tại nhà hàng Sumvilla. Tại đây, những lời tâm sự và tri ân chân thành đã được TGĐ Nguyễn Bá Đức gửi đến mọi Moorists – những con người đã và đang tạo nên MOORE – họ là phần quan trọng nhất của MOORE. Và đặc biệt hơn, là lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất được dành cho những thành viên đã gắn bó với MOORE ngay từ những ngày đầu thành lập.

 

Tiếp theo đó là đêm chung kết cuộc thi “Nhìn này … Phòng tôi đấy!”. Cuộc thi “Nhìn này… Phòng tôi đấy!”  – Là nơi văn hóa phòng được thể hiện, là nơi tài năng được phát hiện, cũng là nơi thắt chặt tinh thần đồng đội và niềm tự hào về những người đồng nghiệp và căn phòng ngày nào cũng gặp đủ và ngồi đủ 8 tiếng. Đêm chung kết cuộc thi đã mang đến nhiều bất ngờ cho tất cả các Moorists cũng như khách mời, khi mà tại sân khấu Sumvilla, các Moorists đã không còn chỉ là những nhân viên cần mẫn mà đã lột xác trở thành những diễn viên, ca sĩ đầy tài năng với các tác phẩm tâm huyết, ý nghĩa và đậm chất MOORE đầy hài hước.

Chưa kết thúc, chuỗi hoạt động kỉ niệm sinh nhật 5 tuổi của MOORE được tiếp nối bằng chuyến du hí lên Belvedere resort Tam Đảo. Với thời tiết 2 ngày thật lý tưởng, nắng vừa đủ, gió vừa đủ, lạnh vừa đủ, Moorists đã có những giây phút nghỉ dưỡng, vui chơi thật thoải mái và vui vẻ, để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ và nạp đầy năng lượng cho những ngày làm việc sắp tới.Xuyên suốt cuộc thi là các cuộc thi phong trào, vừa đem lại niềm vui, may mắn cũng như cơ hội cho các phòng thể hiện như Theme Day , Lucky Draw.

Và quán quân cuộc thi đã thuộc về những “kiều nữ” phòng BO với bài hát dành riêng tặng MOORE : MOORE hành trình tương lai !

5 năm trôi qua đánh dấu những bước đi chập chững đầu tiên, dù không phải là một quãng thời gian quá dài nhưng lại là một mốc vô cùng ý nghĩa đối với MOORE. Đường còn dài, còn dài… và tin rằng MOORE sẽ mãi vững bước trên con đường đi của mình.

CV Đính kèm