Training - Chuyện bây giờ mới kể

Đối với bạn đi làm là gì? Đối với nhiều người đi làm cũng đồng nghĩa với việc bắt đầu khoảng thời gian tất bật, quay cuồng trong công việc mà đôi khi họ còn quên chính mình là ai.

Còn với Moorist thì sao? Tất nhiên là chúng tôi cũng không thể nói “Không” với công việc, tất nhiên là chúng tôi cũng không thể đến công ty và chỉ lướt net hay giải quyết những việc riêng tư của mình. Chúng tôi vẫn tất bật hàng ngày, hàng giờ với những công việc của một Digital Agency, vẫn phải chiến đấu hết mình để có thể đem đến những proposal chất lượng, những chiến dịch hiệu quả cho khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn PHẢI HỌC. Vì vậy, không chỉ phải làm hết sức, chơi hết mình mà còn phải học tẹt ga nữa thì mới đúng là một Moorist chính hiệu.

Moorist chính là người hiểu rõ nhất họ đang làm gì và trong môi trường như thế nào. Đó là một lĩnh vực đầy những thách thức không chỉ về kiến thức mà còn về tốc độ. Hơn ai hết họ hiểu công nghệ không phải là một thứ dễ dàng nắm bắt trong một sớm một chiều nhưng nó cũng không có “hạn sử dụng” quá lâu. Vì thế, tìm tòi, học hỏi và luôn cập nhật những thông tin mới nhất chính là những yêu cầu cần thiết đối với một Moorist. Nghe có vẻ như một Moorist phải đối mặt với nhiều thử thách quá, nhưng tại sao họ lại có thể vượt qua được? Đơn giản thôi, vì họ không chiến đấu đơn lẻ mà họ còn có cả một đại gia đình Moore cùng chung tay góp sức nữa mà.

Đừng ngại ngùng khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vì nếu không bạn sẽ đánh mất cơ hội nhận được những chia sẻ vô cùng thú vị và hữu ích từ chính những đồng nghiệp của bạn. Đây là một trong những điều tôi nhận ra trong suốt khoảng thời gian tôi là một Moorist. Bên cạnh, những cuộc trao đổi, chia sẻ một cách cá nhân, chủ động và mang đậm chất “tự phát” với mục đích giúp nhau thì còn có những chuỗi training một cách chính thức, bài bản để cập nhật kiến thức, thông tin cũng như tháo gỡ những băn khoăn của Moorist.

Anh Lê Anh Tuấn- Giám đốc Firstcom chia sẻ về forum seeding

 

Và “Leader talk” cũng là một trong những hoạt động rất hữu ích nằm trong chuỗi training đó.

Học.. Học.. Học.. Học hoài vậy? Học vậy rồi liệu các Moorist nhà ta có chán không? Xin thưa là “Không” vì bên cạnh việc học các Moorist còn được THI nữa cơ.. Chao ôi, không khí phòng thi thật căng thẳng

Phần thưởng cho nhóm xuất sắc

Và cùng nhau ăn mừng chiến thắng.

Những hoạt động đã qua mà nhìn lại đôi khi chính mình còn ngỡ ngàng. May quá, mình vẫn còn sống sót để có thể Report như thế này.

 

CV Đính kèm