Teambuilding - Đà Lạt của những chiến binh!

Đà Lạt và những điều cần phải kể..

Đà Lạt được biết đến với xứ sở mộng mơ, nơi được mọi người nhắc đến như một thiên đường để nghỉ dưỡng. Nhưng liệu Moorist SG có những góc nhìn, cảm nhận gì khác cho mình không? Là một Moorist SG tôi mạnh dạn xin “Vâng!”. Vì đối với chúng tôi khoảng thời gian đó không chỉ là một khoảng thời gian nghỉ dưỡng êm đềm như mọi người vẫn thường nghĩ mà đó còn là những trải nghiệm thú vị với hình ảnh một Đà Lạt thật khác - Đà Lạt của những chiến binh.

Và đoàn làm film chúng tôi đã đến Đà Lạt vào một buổi sáng nắng nhè nhẹ..

Sau khi ăn sáng xong thì các chàng trai Moorist bỗng hóa hot boy..

 

Tranh thủ tự sướng trên đường qua khu “hành xác” tại làng Cù Lần..

Và những nụ cười rất tươi trong nắng…

Hãy mở điện thoại và soạn ngay tin nhắn để bình chọn cho đội yêu thích nhất nhé..

Bắt đầu chinh phục dốc “Trời ơi”..

“   -  Anh ơi, sao dốc này gọi là dốc Trời ơi vậy anh?

Khi nào em lên tới đó em sẽ biết được nha em!”

Và giờ thì em đã biết tại sao nó lại có tên là “Trời ơi” rồi anh ạ.. Cơ mà, khi chinh phục được thì cảm giác thật là Yomost.

Chinh phục Dốc Trời ơi, năng lượng của chúng tôi chưa hề suy giảm, chúng tôi tiếp tục có cuộc đua trên hồ đầy gay cấn bằng bè. Nước hồ trong xanh làm giảm đi cái nắng của  ngày tháng 10.

Rời làng Cù Lần, chúng tôi lại đi tiếp thêm năng lượng, chinh phục những điểm đến khác và kết thúc một ngày “trải nghiệm Đà Lạt một cách khác biệt” bằng 1 đêm GALA hoành tráng..

“Mỗi đội phải có 1 tiết mục văn nghệ trong đêm GALA tại Đà Lạt”

5 ngày trước cuộc “hành xác” chúng tôi đã nhận được hung tin ấy. Đúng là BTC cứ thích chơi khó nhau. Nhưng Moorist là ai? Là những chiến binh làm hết sức, chơi cũng hết mình. Và thế là hằng ngày cứ sau giờ làm, chúng tôi lại ở lại văn phòng lăn lộn chinh phục mục tiêu cao cả… tập văn nghệ.

Chưa bao giờ cảm thấy khó khăn chồng chất khó khăn như thế. Lên ý tưởng để dung hòa được các yếu tố đã không phải là một việc đơn giản nhưng để tập luyện thì quả là một thử thách không hề nhỏ đối với các Moorist khi chiến dịch thì đang mùa cao điểm, khách hàng cứ hối Plan tới tấp. Nhưng sau tất cả họ đã vượt qua chính mình và cuộc sống sẽ tưởng thưởng cho những người xứng đáng.

Tiếng cười giòn giã vang khắp căn phòng, tiếng vỗ tay vang lên từng hồi.. Quả là một đêm cười đến vỡ bụng với các tiết mục của các thí sinh.. Và danh hiệu hoa khôi đêm ấy đã trao về “chị Cám”.

Đêm GALA khép lại với không khí rôm rả tiếng cười nói. Cho đến lúc này mới chợt nhận năng lượng của Moorist nhà ta không hề sụt giảm chút nào mặc dù đã trải qua một ngày “không như mọi ngày” với những thử thách không hề đơn giản. Vì mỗi Moorist chính là một chiến binh!.

 

CV Đính kèm