Mai Châu – Chuyến dã ngoại đáng nhớ

Để ăn mừng một sự kiện quan trọng trong năm 2014 vừa qua – tháng 11,Moore chính thức trở thành 1 thành viên của tập đoàn Irep (Nhật bản)-văn phòng Hà Nội đã tổ chức chuyến đi dã ngoại tới Mai Châu. Chuyến đi đã để lại những kỉ niệm đẹp trong lòng toàn thể nhân viên.

7h30 sáng, xe xuất phát từ văn phòng công ty ở Hà Nội, dừng nghỉ ở đèo Thung Khe 15 phút trời nắng ấm khiến khung cảnh đèo núi đẹp đến lạ thường, không bỏ qua giây phút này mọi người đã chụp được rất nhiều hình kỉ niệm . 11h tới Bản Lác –Mai Châu. Trên xe mọi người hát hò và chơi rất nhiều trò chơi nên không ai có cảm giác mệt hay say xe, thậm chí nhiều người thua bị phạt phải nộp tiền vào quỹ nên chơi rất tập trung và hào hứng.

Buổi chiều 2h sau bữa trưa và nghỉ ngơi, mọi người tập trung lại và tham gia teambuilding mang tên “Truy tìm Phượng hoàng lửa”, Moorists lại có cơ hội thể hiện sự chịu chơi, mức độ quậy hết mình và đoàn kết để dành chiến thắng.

Buổi tối, sau bữa ăn tại nhà hàng sang trọng, Moore tổ chức đốt lửa trại, nghe các cô gái dân tộc Thái xinh đẹp hát văn nghệ, cùng nhau nhảy sạp, hút rượu cần,rồi hát hò, sôi động theo nhạc mix…Ban tổ chức đã rất tâm lý chuẩn bị một nồi cháo gà nóng hổi cho mọi người trước khi về nghỉ đêm. Đáng nhớ nhất là quãng đường dài đi bộ dưới màn sương lạnh và tối men qua cánh đồng, mọi người đã có rất nhiều câu chuyện vui để kể lại J)

Sáng hôm sau,mọi người đi thăm Bản Lác, mua quà lưu niệm, chụp ảnh với quần áo dân tộc, ăn trưa tại bản và chuẩn bị để trở về HN vào buổi chiều.

Và đây là chút dư âm của những khoảnh khắc vui không thể tả..

Khởi động bằng cách nhảy theo những điệu nhạc ngộ nghĩnh…

Hai đội nhận nhiệm vụ…

Tập trung giải mật thư qua mỗi chặng

Giải được mật thư rồi!!!

Trò chơi chuyền bóng bằng chân tại chỗ

 

 

 

 

Vượt qua nhiều thử thách và “hi sinh” cả sắc đẹp để gửi những nụ hôn tới Moore!!!

 

 

Ăn mừng chiến thắng nào!

 

Đốt lửa trại và phiêu linh;)!!

 

Các cô gái của Moore thật xinh đẹp trong bộ váy dân tộc phải không?

Kết thúc chuyến đi, Moore lại trở về với công việc thường ngày, nhưng niềm vui thì mãi vẫn còn đó không bao giờ quên..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CV Đính kèm